คุณค่าน้ำแครอท บำรุงผิว ป้องกันผมร่วง

8 คุณค่าจากน้ำแครอท บำรุงผิวให้อ่อนกว่าวัย ป้องกันสิว-รักษารอยสิว ป้องกันผมร่วง-หัวล้าน ผมงอกใหม่นุ่มสวยดำเงางาม น้ำแครอท บำรุงผิว-บำรุงผมที่มีปัญหา ฟื้นฟูให้กลับดูดีขึ้นเป็นธรรมชาติ ดื่มได้ทุกวันๆ ละ 1 แก้ว อย่าคลั่งไคล้กินทั้งวัน เสพแครอทมากไปผิวจะเป็นสีส้มนะ!

1 ผิวดูอ่อนเยาว์ สารต้านอนุมูลอิสระ กับสารอาหารต่างๆ ในแครอท ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอย เหมาะกับสาววัย 25 ปีขึ้นไป ดื่ม น้ำแครอทบ่อยๆ ช่วยเติมคอลลาเจนสู่ผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

2 ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินเอ ช่วยบำรุงให้ผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และช่วยล้างสารพิษในร่างกายที่เป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองได้อีกด้วย

3 ปกป้องผิวห่างไกลสิว สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสิว วิตามินเอในน้ำแครอท ช่วยปรับค่าพีเอชในผิวให้สมดุล ถ้าทำน้ำแครอทผสมกับน้ำผึ้ง จะยับยั้งไม่ให้เกิดสิวใหม่ และช่วยรักษาสิวได้ดี

4 รักษารอยสิว สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินเอในน้ำแครอท ช่วยรักษารอยสิว และรอยแผลเป็นจากสิวให้จางลงได้ ใช้น้ำแครอทเข้มข้นผสมน้ำผึ้ง มาก์สให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 15 นาทีล้างออกด้วยน้ำสะอาด

5 ปกป้องผิวจากแสงแดด เบตาแคโรทีนในแครอท ช่วยเปลี่ยนเป็นวิตามินเอที่ร่างกายดูดซึมได้ สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวี ตัวการทำร้ายผิวได้ และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่เป็นสารกันแดดจากธรรมชาติอีกด้วย

6 ผมเงางาม ผมแข็งฟูชี้เป็นไม้กวาด ดื่มน้ำแครอททุกวัน จะได้วิตามินเอ วิตามินซี ในน้ำแครอท ช่วยทำให้ผมที่ขาดความชุ่มชื้นกลับมานุ่มลื่นสลวยสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ

7 ลดผมร่วง ผมหลุดร่วงเยอะ จนผมบาง หรือหนุ่มๆ กลัวหัวล้าน ดื่มน้ำแครอททุกวัน เพราะมีวิตามินเอ เบต้าแคโรทีน ช่วยให้ผมแข็งแรง ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยยังยั้งผมหลุดร่วงได้จริง

8 ผมงอกใหม่มีสุขภาพดี น้ำแครอทช่วยกระตุ้นให้ผมงอกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผมดำ มีสุขภาพดี เพราะวิตามินเอ วิตามินอี ที่เป็นตัวช่วยให้ผมงอกขึ้นได้รวดเร็ว บำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีด้วยดื่มน้ำแครอท บำรุงผิว-บำรุงผมทุกๆ วัน คั้นดื่มเองดีกว่าซื้อ เพราะอาจผสมน้ำตาลมากไป ก่อนจะได้ผิวดี ผมสวย กลายเป็นอ้วนไปก่อน แถมน้ำตาลยังเป็นต้นเหตุของโรคร้ายนานัปการนะคะ

อ้างอิงข้อมูลจาก women.kapook.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *