นครชัยแอร์ จ่อเปิดเดินรถ 1 มิ.ย.นี้ ยัน ค่าโดยสารเท่าเดิม

ถือเป็นข่าวดี สำหรับพ่อแม่พี่น้องทั้งหลาย ที่กำลังต้องการจะเดินทางในขณะนี้เลยนะครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นครชัยแอร์ ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊ก Nakhonchaiair – นครชัยแอร์ พร้อมให้บริการ เดินรถทุกเส้นทาง ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป โดยลูกค้าที่มีตั๋วโดยสารในช่วงที่หยุดเดินรถไปนั้น สามารถนำตั๋วมาระบุวันเดินทางใหม่ เพื่อใช้เดินทางตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 31 พฤษภาคม 2564 โดยจัดที่นั่งตามมาตรการ Social Distancing

สำหรับข้อกังวล ว่าจะขึ้นราคาตั๋วโดยสารนั้น ยังคงค่าโดยสารเท่าเดิม ตามราชการกำหนด สามารถใช้ส่วนลดสมาชิก และใช้ส่วนลดตามเงื่อนไขได้ในกรณี พระ หรือ ทหาร

ประธานกรรมการบริษัท นครชัยแอร์ จำกัดเปิดเผยว่านครชัยฯ จะให้บริการเดินรถในวันที่ 1 มิถุนายนนี้หลังจากที่หยุดการให้บริการจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโค – 19 เดือนเมษายน 2563 ที่ ผ่านมาทั้งนี้ได้ดำเนินการจัดทำ แผนการเดินทางอย่างปลอดภัยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19

ด้วยหัวเรื่อง: การจัดที่นั่งตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (ปลีกตัวสังคม) อย่างเคร่งครัดเว้นระยะห่างของที่นั่งบน รถโดยสารซึ่งได้ กำหนดที่นั่งที่สะดวกสบายและมีไว้รองรับผู้คนจำนวนมากที่ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยFace shield รวมทั้งการลงทะเบียนด้วยการ สแกนรหัส QR เชื่อมโยงกับกระทรวงสาธารณสุขเพื่อตรวจสอบตัวผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว

และพร้อมที่จะตรวจสอบความถูกต้อง มีอย่างได้ประสิทธิภาพคุณผู้ประสงค์เดินทางกับนครชัยแอร์ด้านตรวจสอบเที่ยวเวลาเดินรถที่เว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com หรือ Call Center 1624